Mứt filling dâu

Thể tích 950 gr
Xuất xứ Việt Nam
Đơn vị tính
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát (20°C), tránh ánh nắng. Giữ lạnh sau khi mở nắp (8–10°C)

Mứt nhân dâu Berrino được chế biến từ những quả dâu tươi ngon, mọng nước, giữ trọn tinh chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon tự nhiên. Lý tưởng làm nhân bánh mousse, trang trí bánh, hoặc phối trộn làm cốt gato. Sản phẩm cũng ngon miệng khi ăn kèm với bánh mì, sandwich.

Trước khi mở nắp:

 

Mứt fillung Berrino nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản là từ 20°C đến 25°C.

 

Sau khi mở nắp:

 

Để duy trì độ tươi ngon, nên bảo quản sinh tố trong tủ lạnh với nhiệt độ từ 8°C – 10°C.

Đảm bảo nắp được đóng kín sau mỗi lần sử dụng để tránh tiếp xúc với không khí, bảo vệ hương vị và chất lượng sản phẩm.

 

Lưu ý:

 

Không để sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh sáng trực tiếp vì sẽ làm giảm chất lượng và hương vị.

Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột khi vận chuyển hoặc bảo quản sản phẩm.

Thể tích mỗi : 950 gr

Số lượng mỗi thùng: 15 hũ

Loại bao bì: Thùng carton chắc chắn, bảo vệ sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Có thể bạn thích

Bán chạy
Bán chạy
Bán chạy
Bán chạy