Mứt nhân việt quất Berrino được làm từ những quả việt quất tươi, mọng nước, giúp giữ lại hương vị tự nhiên và dưỡng chất quý giá. Thích hợp làm nhân bánh, trang trí bánh mousse, hoặc phối trộn vào cốt gato. Cũng rất ngon khi ăn kèm với bánh mì, sandwich.
Trước khi mở nắp:
Mứt filling Berrino nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản là từ 20°C đến 25°C.
Sau khi mở nắp:
Để duy trì độ tươi ngon, nên bảo quản sinh tố trong tủ lạnh với nhiệt độ từ 8°C – 10°C.
Đảm bảo nắp được đóng kín sau mỗi lần sử dụng để tránh tiếp xúc với không khí, bảo vệ hương vị và chất lượng sản phẩm.
Lưu ý:
Không để sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh sáng trực tiếp vì sẽ làm giảm chất lượng và hương vị.
Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột khi vận chuyển hoặc bảo quản sản phẩm.
Thể tích mỗi hũ: 950 gr
Số lượng mỗi thùng: 15 hũ
Loại bao bì: Thùng carton chắc chắn, bảo vệ sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.