Fruit Hibicus Tea

Công thức viết bởi Berrino

Độ khó
Thời gian 20 phút

Fruit Hibiscus Tea là một thức uống kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt tự nhiên của các loại quả mọng (nho, việt quất, mâm xôi đen, phúc bồn tử, dâu) và hương thơm chua thanh mát của trà Hibiscus (hoa dâm bụt). Với sắc đỏ quyến rũ, thức uống không chỉ hấp dẫn thị giác mà còn mang đến trải nghiệm hương vị sảng khoái và đầy năng lượng.

NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ

40ml sinh tố Berrino (nho, việt quất, mâm xôi đen, phúc bồn tử, dâu)

90ml nước trà hibicus (dâm bụt)

20ml nước đường

CÁCH LÀM

Cho tất cả thành phần vào bình lắc chung với đá, rót vào ly’

Trang trí: lá trà xanh và nha đam hạt lựu

Maybe you like

Bán chạy
Bán chạy
Bán chạy
Bán chạy