Panna Cotta

Công thức viết bởi Berrino

Độ khó
Thời gian 30 phút

NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ

Whipping Cream 200g

Kem béo 200g

Sữa tươi 700g

Nước 100g

Đường 180g

Galentin Lá 65g (20 lá) ngâm nước đá 10 phút

Mứt Filling Berrino khối lượng tùy ý

 

CÁCH LÀM

Nấu sôi tất cả hỗn hợp sôi 80 độ, sau đó cho Galentin đã ngâm vào quậy tan rồi cho vào hũ để nguội bỏ vào tủ mát 2 đến 3 tiếng để sản phẩm đông lại. Sau đó cho mứt filling lên bề mặt là món được hoàn thành.

Có thể bạn thích

Bán chạy
Bán chạy
Bán chạy
Bán chạy