Chat facebook

Lạ miệng với các món bánh tráng miệng từ Kiwi

Lạ miệng với các món bánh tráng miệng từ Kiwi

Lạ miệng với các món bánh tráng miệng từ Kiwi

Lạ miệng với các món bánh tráng miệng từ Kiwi

Lạ miệng với các món bánh tráng miệng từ Kiwi
Lạ miệng với các món bánh tráng miệng từ Kiwi

Lạ miệng với các món bánh tráng miệng từ Kiwi

31-08-2017 08:59:51 PM

Lạ miệng với các món bánh tráng miệng từ Kiwi

Theo vài thông tin nghiên cứu, cho thấy sự kết hợp của các chất chống oxy hóa trong quả Kiwi giúp bảo vệ ADN khỏi quá trình oxy hóa. Thêm vào đó, Kiwi còn có khả năng ngăn chặn ung thư. Theo Fitnea (tổ chức về sức khỏe và làm đẹp tại Mỹ), trái Kiwi không chỉ trông hấp dẫn bởi màu xanh bắt mắt và mùi vị ngon lành mà còn rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy hãy thêm loại trái cây này vào thực đơn ăn uống của bạn và đừng bỏ qua những công thức món kiwi lạ miệng nhé.

 

  1. Bánh Cheecake Kiwi

Nguyên liệu:

1 lát 1/2 phô mai kem kem

2 thìa canh Sữa

1/2 thìa cà phê Muối

1 thìa cà phê vanilla

64 oz trứng, đánh nhẹ

1 chén đường

Topping:

Kem chua

Đường nâu

1/2 thìa cà phê vanilla

2 quả Kiwi, bóc vỏ và thái lát hoặc mứt Berrino Kiwi

 

Thực hiện:

Làm nóng lò trước 350 độ.

Đánh phô mai, sữa, muối và vani chung với nhau cho đến khi chúng quyện lại.

Thêm trứng và đường và đánh cho đến khi bông lên, đặt sang một bên. Trộn  1/2 chén hạt quế graham, 6 thìa canh bơ nóng chảy và 1/4 chén đường cho đến khi nó sệt lại.

Cho hỗn hợp trên vào khuôn bánh. Nén cho mặt dưới đều nhau.

Đổ hỗn hợp phô mai vào chảo và nướng trong 35 phút cho đến khi ở giữa đặt lại.

Để ngăn mát tủ lạnh trong 10 phút.

Trộn các topping lại với nhau và trải trên bánh.

Cho lại vào lò nướng trong 15 phút.

Trang trí thêm kiwi nếu thích.

 

2. Bánh Cheecake sốt dâu và Kiwi

Đối với lớp vỏ:

1 cây bánh quy Ritz crackers

1/2 chén yến mạch

1 thìa canh. đường

1 thìa cà phê quế

3-4 thìa canh bơ

 

Đối với Cheesecake:

2 - 8 oz kem cheese

3/4 ly kem chua

2 quả trứng

3/4 chén đường

1 ít vỏ chanh bào

1 thìa cà phê vanilla

1 thìa cà phê nước chanh

1 thìa cà phê bột nở

 

Topping dâu tươi:

1 ly dâu tây tươi, thái lát

1 thìa canh bột bắp

1/4 chén đường

Nước cốt chanh tươi

 

Topping Kiwi:

1 ly Kiwi tươi, thái lát

1/4 chén đường

Nước cốt chanh

1/2 dừa thái nhỏ

 

Living the Gourmet: Cheesecake with Fresh Strawberry and Kiwi Sauce

Thực hiện

Đối với lớp vỏ:

B1: Làm nóng lò trước 350 độ

B2: Cho tất cả các thành phần cho vỏ vào một cái túi thực phẩm và cán tới khi mịn.

B3: Nén vào một khuôn bánh và nướng khoảng 10 phút; Sau đó để nguội.

Đối với Cheesecake:

B4: Cho tất cả thành phần của cheesecake vào một cái tô lớn và trộn tới khi chúng hòa mịn vào nhau

B5: Đổ vào khuôn bánh

B6: Nướng khoảng 30 phút. Để bánh nguội trên giá; Khi bánh được làm mát rồi để trong tủ lạnh.

Đối với Quả Tươi & Dừa:

B7: Nấu dâu tây, bột bắp, đường và nước chanh cho đến khi có một dạng xốp chắc và đặc.

B8: Lặp lại quá trình tương tự cho quả Kiwi.

B9: Để cho trái cây nguội đi và đổ lên bánh

B10: Nướng dừa trên mâm nướng cho tới khi vàng. Rắc toppong dừa lên cheesecake trước khi ăn.

3. Kem chuối Kiwi

Nguyên liệu:

Cho kem chuối:

⅔ chén đường

⅔ chén nước

2 quả chuối chín

1 chén nước ép cam

1 thìa canh nước chanh

Cho nước sốt kiwi:

Nước sốt và món ăn

1 quả kiwi, bóc vỏ

2 thìa canh đường

Kiwi cắt lát

Thực hiện:

B1: Trộn 2/3 chén đường và nước vào một chén nồi nhỏ. Đun sôi, khuấy cho đến khi đường được hòa tan.

B2: Làm lạnh khoảng 30 phút

B3: Nghiền nhuyễn chuối trong một cái tô, cho nước cam, nước chanh và hỗn hợp nước đường vào. Trộn đến khi mịn

B4: Cho vào khuôn bánh vuông, che lại bằng giấy bọc thực phẩm và để trong tủ lạnh 4-6 giờ, thỉnh thoảng khuấy vài lần

B5: Nghiền 1 trái kiwi với 2 thìa cafe đường để làm sốt (nếu bạn dùng mứt berrino kiwi thì bỏ qua bước này)

B6: Khi kem đông lại, đổ sốt kiwi lên mặt và trang trí thêm với vài lát kiwi