Chat facebook

Giáng sinh ấm áp cùng với bánh quy Thụy Điển siêu ngon

Giáng sinh ấm áp cùng với bánh quy Thụy Điển siêu ngon

Giáng sinh ấm áp cùng với bánh quy Thụy Điển siêu ngon

Giáng sinh ấm áp cùng với bánh quy Thụy Điển siêu ngon

Giáng sinh ấm áp cùng với bánh quy Thụy Điển siêu ngon
Giáng sinh ấm áp cùng với bánh quy Thụy Điển siêu ngon

Giáng sinh ấm áp cùng với bánh quy Thụy Điển siêu ngon

05-10-2017 12:40:57 PM

Rosenmunnar  là loại bánh quy đến từ Thụy Điển, thường được dùng vào những dịp Giáng sinh. Đây là loại bánh nhỏ, có mứt trái cây phết lên mặt trên của bánh rất ngon và độc đáo.

Hãy cùng Berrino trải nghiệm cách làm bánh quy Rosenmunnar cực kỳ đơn giản để chào đón dịp Giáng sinh sắp tới nhé.

 

 

NGUYÊN LIỆU:

– 110g bơ, để mềm

– 40g đường trắng

– 120g bột mì đa dụng, rây mịn

– Mứt hoa quả Berrino tùy theo khẩu vị yêu thích

 

CÁCH LÀM:

Bước 1: Đánh bơ và đường lên sao cho bông xốp và có màu nhạt hơn lúc ban đầu.

Bước 2: Cho bột mì vào hỗn hợp trên, trộn đều

Bước 3: Dùng bọc thực phẩm bọc hỗn hợp lại. Cho vào ngăn mát tủ lạnh

Bước 4: Chuẩn bị khay, lót giấy. Bật lò nướng 190 độ C

Bước 5: Sau khi hỗn hợp hơi cứng lại, lấy ra vo thành từng viên nhỏ. Dùng ngón tay ấn nhẹ vào giữa bánh tạo lõm.

Bước 6: Cho mứt hoa quả Berrino vào và đặt bánh lên khay.

Bước 7: Cho khay bánh vào lò nướng, nướng khoảng 20-25 phút cho bánh chuyển vàng đều là được. Sau đó bạn lấy bánh ra, để bánh nguội và cứng lại là có thể dùng rồi.

 

 

Bánh có thể được bảo quản trong hộp kín. Vào giáng sinh, bánh Rosenmunnar thường được yêu thích bởi vị bơ béo ngậy hòa cùng vị chua ngọt của mứt Berrino.

Mứt Berrino có nhiều vị trái cây cho bạn lựa chọn phù hợp với khẩu vị của mình, phết mứt lên bánh, cắn vào giòn rụm, nhâm nhi thêm tách trà nóng để bánh dậy mùi thơm ngon quá là phù hợp với không khí mát lạnh của giáng sinh phải không nào.

Berrino chúc bạn thành công với các bước làm bánh đơn giản trên để chào đón mùa giáng sinh sắp tới cùng gia đình nhé.